พ่นสีหลังคา รับพ่นสีหลังคา ทาสีหลังคา ซ่อมหลังคา

  เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก   
  ตะกร้าสินค้า (0)
 

รับติดตั้งฉนวนป้องกันความร้อน พ่นสีกันร้อน ติดตั้งสีสะท้อนความร้อน สีเซรามิคโค๊ตติ้ง รับพ่นฉนวน

พียู โฟม กันร้อน กันเสียง รับแก้ปัญหาหลังคาบ้านร้อน โรงงานหลังคาร้อน

โทร 090-1163199

รับติดตั้งฉนวนสะท้อนความร้อนบนหลังคา พ่นสีเซรามิคโค้ตติ้ง พ่นสีกันความร้อน พ่นสีกันร้อน พ่นสีหลังคาเมทัลชีท พ่นสีสะท้อนความร้อนคุณภาพสูง ออกแบบติดตั้งด้วย ความชำนาญ ให้คำปรึกษา การแก้ปัญหาหลังคาร้อน ปรึกษา ด้วยวิศวกร ผู้เชี่ยวชาญ

 

ทำไมต้องใช้บริการจาก หจก พิมายะเอ็นจเนียริ่ง พ่นสีเซรามิคโค๊ตติ้ง หลังคาโรงงาน เราคือผู้มีประสบการณ์ ติดตั้งฉนวน สะท้อนความร้อน มีความเข้าใจทั้งในด้านการทำงาน ทางวิชาการ ศึกษาพัฒนาวิจัยในตัวฉนวนที่เรานำไปติดตั้งให้มีคุณสมบัติ ที่มีค่าสะท้อนได้มากที่สุด พร้อมคุณภาพความคงทนต่อสภาวะภายนอกเป็นอย่างดี

 

รับพ่นฉนวน PU โฟม กันความร้อน กันเสียงด้วยทีมงานคุณภาพ และประสบการณ์สูง

ราคาที่เป็นธรรม

 

Logo 2 Over

 

 

รับแก้ปัญหาบ้านภายในบ้านร้อน ออกแบบติดตั้งฉนวนกันความร้อนให้กับ บ้าน อาคาร โรงงาน วิธีการป้องกันความร้อนเข้าภายในอาคาร หจก พิมายะเอ็นจิเนียริ่ง ให้บริการ ป้องกันความร้อน เข้าภายในอาคาร โดย มีวิธีการติดตั้ง ตามชนิดของวัสดุที่เป็นฉนวน และหลักทั่วไปความร้อนจะเข้าภายอาคาร ได้ จาก หลังคาโดยตรงและเป็นสาเหตุที่ทำให้บ้านร้อนเป็นอันดับแรก และกรอบอาคาร เช่นผนัง ที่มีแดดส่อง จะทำให้ความร้อนเข้าภายในอาคาร วิธีการ แก้ป้องหรือแก้ปัญหา เรา สามารถให้คำปรึกษา พร้อมทีมงานออกแบบ จัดหาวัสดุฉนวนที่เหมาะสม และมีประสิทธิภาพ ให้ได้ตามต้องการ

 

บริการพ่นสีกันร้อนฉนวนเซรามิคโค๊ตติ้ง

 พ่นฉนวนสะท้อนความร้อนหลังคา

ให้คำปรึกษางาน พ่นสีกันร้อนให้กับหน่วยงานต่างๆ ที่ต้องการแก้ปัญหาความร้อนเข้าสู้อาคาร โรงงาน  ฉนวนสะท้อนความร้อน CERAMIC COATING INSULATION

รับติดตั้งฉนวนเซรามิคโค๊ตติ้ง สะท้อนความร้อนบนหลังคาอาคารโรงงาน โกดัง สำนักงาน อาคารอื่นๆ ด้วยทีมงานวิศวกร และช่างติดตั้งอย่างมืออาชีพ

ฉนวนสะท้อนความร้อน

เป็นฉนวนกันความร้อนที่ใช้ภายนอกอาคารประกอบไปด้วยเซรามิกส์ เป็นอนุภาครูปทรงกลมภายในกลวง มีขนาดเล็กประมาณ7-10 ไมครอน (ซึ่งมีขานดเล็กกว่าเส้นผมของคนเรา) เป็นสารบริสุทธิ์ มีคุณสมบัติเป็นตัวนำความร้อนที่เลว จึงมีคุณสมบัติเป็นฉวนที่ดี เมื่ออนุภาคได้รับการแผ่รังสีความร้อนจากดวงอาทิตย์จะถูกดูดกลืนรังสีไว้ในปริมาณ 5 ส่วนที่เหลือ 95% จะสะท้อนกลับออกไป และคายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้หลังคา และผนังเย็นลง เป็นผลทำให้ประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้ มีส่วนอะคริลิคโพลิเมอริคเรซิน และไททาเนีมได้ออกไซด์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านทานรังสีอัลตร้าไว้โอเลต มีสถานะเป็นของเหลว เมื่อทาหรือพ่น แล้วจะเป็นชั้นฟิล์ม (DRY FILM) ช่วยป้องกันรักษาหลังคาและผนังอาคารให้มีอายุทนทานยาวนาน มีคุณสมบัติต้านทานต่อสภาพอากาศ ทนต่อสารเคมี ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ไม่ก่อให้เกิดมลพิษและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

 

เมื่อพ่นฉนวนเซรามิคโค๊ตติ้ง จะทำให้ภายในอาคารอุณหภูมิต่ำลง ทำให้ประหยัดพลังงาน ไฟฟ้า เกิดความหน้าสะบายของผู้ที่อยู่ในอาคาร

หจก พิมายะเอ็นจิเนียริ่ง เป็นผู้ที่มีความรู้และเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านฉนวนเซรามิคโค๊ตติ้ง พร้อมให้คำปรึกษา ออกแบบ จัดระบบการติดตั้งฉนวนเซรามิคโค๊ตติ้ง ในการสะท้อนความร้อนออกจากอาคาร โรงงาน โกดัง

 

คุณสมบัติ

- สะท้อนความร้อนได้มากถึง 90%

-กันรั่วซึมได้

-มีค่าการนำความร้อน (k) ต่ำ

- ช่วยลดอุณหภูมิของพื้นผิว

- ลดการใช้พลังงานของเครื่องปรับอากาศ

-ทนต่อรังสียูวี,สภาพอากาศและสารเคมี

-ไม่เกิดเชื้อรา

-สามารถยึดเกาะได้ดีกับเกือบทุกพื้นผิว

-ปลอดภัย ไม่เป็นพิษ

การนำไปใช่งาน

-ใช้ทา หรือพ่น ที่ทำจากโลหะ ,ซีเมนต์ ,ยางEPDM,กระเบื้องมุงหลังคา

-ผนังภายนอก ที่จากปูน โลหะ กระเบื้อง

-โครงสร้างที่ใช้กักเก็บสาร


 

 

บริการออกแบบแก้ปัญหาความร้อนจากหลังคาเข้าสู่อาคาร ด้วยการติดตั้งฉนวนสะท้อนความร้อน หลังคาโรงงาน แก้ไขด้วยการพ่นสฉนวนบนหลังคา เพื่อไม่ให้ความร้อนผ่านลงจากหลังคาเข้าภายในอาคาร

 


 

 

 

 

 

 

รับพ่น พียู โฟม กันความร้อน

โฟมโพลียูริเทน (Polyurethane)

โฟมชนิดนี้เรียกกันสั้น ๆ ว่า โฟม PU เป็นเทคโนโลยีการฉีดโฟมเพื่อป้องกันความร้อน โดยมีคุณสมบัติป้องกันน้ำและความชื้นได้ เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่มีปัญหาเรื่องระบายความร้อน บ้านอาคาร 

ให้คำปรึกษา งานพ่นฉนวนกันความร้อน ออกแบบผนังกันร้อน ติดตั้ง ฉนวนกันร้อน เพื่อให้อากาศ ภายในบ้านเย็น และ ประหยัดพลังงานไฟฟ้า

หจก พิมายะเอ็นจิเนียริ่ง เป็นผู้ออกแบบงานระบบอาคาร ที่ติดตั้งฉนวนกันนร้อน แก้ไข ปัญหา อาคาร บ้าน ร้อน

เราคือผู้มีความรู้ในด้าน ติดตั้งฉนวน PU โฟมกันร้อน การออกแบบบ้านให้อยู่ในสภาวะสบาย อากาศ ภายบ้านเย็น สบาย โดยไม่ต้องใช้พลังงานไฟฟ้ามาก

ภายในบ้านร้อน ปรึกษาเราได้ เราได้มีการทำวิจัย การออกแบบบ้านให้อยู่ในสภาวะสบาย และประหยัดพลังงาน

 

บริการงานพ่นPUโฟม วัสดุที่มีคุณภาพด้วยราคาที่ไม่แพง รับบริการออกแบบติดตั้งฉนวนกันร้อน กันเสียง ต้องปรึกษาหจกพิมายะเอ็นจิเนียริ่ง ปรึกษาด้วยวิศวกร ที่มีประสบการณ์


บริการงานพ่นสีกันร้อนด้วย บนหลังคา งานพ่นฉนวนกันความร้อนหลังคาโรงงาน บริการแก้ปัญหาหลังคาโรงงานร้อน  บริการพ่น  p u โฟมกันร้อน พ่นโฟมกันเสียง ฉีดโฟมกันความร้อน พ่นโฟมสำหนักงาน หลังคาโรงงาน

 

บริการของเรา

บริการ พ่นฉนวนสะท้องความร้อน เซรามิคโค้ชติ้ง บนหลังคา

บริการ พ่น พี ยู โฟม ใต้หลังคา กันความร้อน

บริกาติดตั้ง ฉนวนกันความร้อน ใยแก้ว ใต้หลังคา

 


 

เข้าข้อมูลเพิ่มได้ที่ http://pimayaeng.gagto.com/?cid=499144

 

   หจก.พิมายะเอ็นจิเนียริ่ง

โทร 090-1163199

                 45/324 ซอย วัดสุขใจ 13 แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา
                 จ.กรุงเทพมหานคร 10510
                        โทร 02-0533802  ,090-1163199
                         E.mail:pimayaeng@hotmail.com 
                     

 


 

Advertising Zone    Close
 
Online:  4
Visits:  166,703
Today:  9
PageView/Month:  684

ยังไม่ได้ลงทะเบียน

เว็บไซต์นี้ยังไม่ได้ลงทะเบียนยืนยันการเป็นเจ้าของเว็บไซต์กับ Siam2Web.com