พ่นสีหลังคา รับพ่นสีหลังคา ทาสีหลังคา ซ่อมหลังคา สีกันร้อน พ่นสีเซรามิคโค๊ตติ้งกันร้อน พ่นโฟมกันความร้อนกันเสียง

  เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก   
  ตะกร้าสินค้า (0)
 
รับพ่นสีสะท้อนความร้อนด้วยสีเซรามิคโค๊ตติ้ง  พ่นสีกันร้อน สีกันร้อน ป้องความร้อนเข้าอาคาร โรงงาน ปรึกษา ด้วยทีมงานวิศวกร ออกแบบติดตั้งฉนวนสะท้อนความร้อนให้กับ โรงงาน บ้าน อาคาร รับพ่นสีหลังคาเมทัลชีทโรงงาน พ่นสีหลังคาโรงงาน


****หจก พิมายะเอ็นจิเนียริ่ง เป็นผู้ชำนวญงานด้านการพ่นสีเซรามิคโค๊ตติ้ง ด้วยประสบการณ์งานการพ่นสีเซรามิคโค๊ตติ้งติดตั้งในหน่วยงานราชการ เอกชน  จึงมีความรู้ความสามารถในพ่นติดตั้งฉนวนเซรามิคโค๊ตติ้งอย่างมีคุณภาพและเป็นมืออาชีพ


 

พ่นสีเซรามิคโค๊ตติ้ง

สีสะท้อนความร้อนบนหลังคาโรงงาน โรงพยาบาล อาคารสำนักงาน ราชการ หน่วยงานเอกชนทั่วประเทศ

ปรึกษา หจก พิมายะเอ็นจิเนียริ่ง

สำรวจพื้นที่ฟรี


Logo 2 Over
 

รับพ่นสีสะท้อนความร้อนเซรามิคโค้ตติ้ง หรือฉนวนสะท้อนความร้อนเซรามิคโค้ตติ้ง

ป็นฉนวนกันความร้อนที่ใช้ภายนอกอาคารประกอบไปด้วยเซรามิกส์ เป็นอนุภาครูปทรงกลมภายในกลวง มีขนาดเล็กประมาณ7-10 ไมครอน ซึ่งมีขานดเล็กกว่าเส้นผมของคนเรา เป็นสารบริสุทธิ์ มีคุณสมบัติเป็นตัวนำความร้อนที่เลว จึงมีคุณสมบัติเป็นฉวนที่ดี เมื่ออนุภาคได้รับการแผ่รังสีความร้อนจากดวงอาทิตย์จะถูกดูดกลืนรังสีไว้ในปริมาณ 5 ส่วนที่เหลือ 95% จะสะท้อนกลับออกไป และคายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้หลังคา และผนังเย็นลง เป็นผลทำให้ประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้ มีส่วนอะคริลิคโพลิเมอริคเรซิน และไททาเนีมได้ออกไซด์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านทานรังสีอัลตร้าไว้โอเลต มีสถานะเป็นของเหลว เมื่อทาหรือพ่น แล้วจะเป็นชั้นฟิล์ม ช่วยป้องกันรักษาหลังคาและผนังอาคารให้มีอายุทนทานยาวนาน มีคุณสมบัติต้านทานต่อสภาพอากาศ ทนต่อสารเคมี ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ไม่ก่อให้เกิดมลพิษและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

เมื่อพ่นฉนวนเซรามิคโค๊ตติ้ง จะทำให้ภายในอาคารอุณหภูมิต่ำลง ทำให้ประหยัดพลังงาน ไฟฟ้า เกิดความหน้าสบายของผู้ที่อยู่ในอาคาร

หจก พิมายะเอ็นจิเนียริ่ง เป็นผู้ที่มีความรู้และเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านฉนวนเซรามิคโค๊ตติ้ง พร้อมให้คำปรึกษา ออกแบบ จัดระบบการติดตั้งฉนวนเซรามิคโค๊ตติ้ง ในการสะท้อนความร้อนออกจากอาคาร โรงงาน โกดัง

 

รับแก้ปัญหาหลังคาบ้านร้อน หลังคาที่มีความร้อนร้อน หมายความว่า ความร้อนจาก แสงอาทิตย์ ที่ผ่านเข้าจากผนัง หลังคา เข้าภายในอาคาร การแก้ปัญหา ก็มีหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการ ออกแบบบ้านให้ใช้ฉนวนกันร้อน การจัดวางตัวอาคาร การใช้ต้นไม้บังแดด และวิธีอื่นๆ แต่การแก้ไขปัญหาเบื้องต้น ในการป้องกันความร้อน เข้าจากหลังคา โดยการใช้วัสดุที่เป็นฉนวน ป้องความร้อน จะเป็นวิธีการที่ง่าย และคุณภาพดี ป้องกันได้

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านออกแบบและติดตั้งฉนวนกันความร้อน เข้าภายในอาคาร ปรับปรุง บ้าน อาคารให้ประหยัดพลังงาน

รับแก้ปัญหาบ้านภายในบ้านร้อน ออกแบบติดตั้งฉนวนกันความร้อนให้กับ บ้าน อาคาร โรงงาน วิธีการป้องกันความร้อนเข้าภายในอาคาร หจก พิมายะเอ็นจิเนียริ่ง ให้บริการ ป้องกันความร้อน เข้าภายในอาคาร ด้วย มีวิธีการติดตั้งฉนวนกันความร้อน ตามชนิดของวัสดุที่เป็นฉนวน และหลักทั่วไปความร้อนจะเข้าภายอาคาร ได้ จาก หลังคาโดยตรงและเป็นสาเหตุที่ทำให้บ้านร้อนเป็นอันดับแรก และกรอบอาคาร เช่นผนัง ที่มีแดดส่อง จะทำให้ความร้อนเข้าภายในอาคาร วิธีการ แก้ป้องหรือแก้ปัญหา เรา สามารถให้คำปรึกษา พร้อมทีมงานออกแบบ จัดหาวัสดุฉนวนที่เหมาะสม และมีประสิทธิภาพ ให้ได้ตามต้องการ

บริการของเรา

บริการ พ่นฉนวนสะท้องความร้อน เซรามิคโค้ชติ้ง บนหลังคา

บริการติดตั้ง ฉนวนกันความร้อน ใยแก้ว ใต้หลังคา

พ่นสีหลังคาใหม่พ่นสีหลังคาเมทัลชีท  

 

คุณสมบัติ

-สะท้อนความร้อนได้มากถึง 90%

-กันรั่วซึมได้

-มีค่าการนำความร้อน (k) ต่ำ

-ช่วยลดอุณหภูมิของพื้นผิว

- ลดการใช้พลังงานของเครื่องปรับอากาศ

-ทนต่อรังสียูวี,สภาพอากาศและสารเคมี

-ไม่เกิดเชื้อรา

-สามารถยึดเกาะได้ดีกับเกือบทุกพื้นผิว

-ปลอดภัย ไม่เป็นพิษ

การนำไปใช้งาน

-ใช้ทา หรือพ่น ที่ทำจากโลหะ ,ซีเมนต์ ,ยางEPDM,กระเบื้องมุงหลังคา

-ผนังภายนอก ที่จากปูน โลหะ กระเบื้อง

-โครงสร้างที่ใช้กักเก็บสาร   

 

Logo 2 Over

รับติดตั้งฉนวนสะท้อนความร้อนบนหลังคา พ่นสีเซรามิคโค้ตติ้ง พ่นสีกันความร้อน พ่นสีกันร้อน พ่นสีหลังคาเมทัลชีท พ่นสีสะท้อนความร้อนคุณภาพสูง ออกแบบติดตั้งด้วย ความชำนาญ ให้คำปรึกษา การแก้ปัญหาหลังคาร้อน ปรึกษา ด้วยวิศวกร ผู้เชี่ยวชาญ

ทำไมต้องใช้บริการจาก หจก พิมายะเอ็นจเนียริ่ง พ่นสีเซรามิคโค๊ตติ้ง หลังคาโรงงาน เราคือผู้มีประสบการณ์ ติดตั้งฉนวน สะท้อนความร้อน มีความเข้าใจทั้งในด้านการทำงาน ทางวิชาการ ศึกษาพัฒนาวิจัยในตัวฉนวนที่เรานำไปติดตั้งให้มีคุณสมบัติ ที่มีค่าสะท้อนได้มากที่สุด พร้อมคุณภาพความคงทนต่อสภาวะภายนอกเป็นอย่างดี

ผลงานการพ่นสีกันร้อน จาก หจก พิมายะเอ็นจิเนียริ่ง
ปรึกษาเราได้ วางแผนออกแบบติดตั้ง รับประกัน
ฉนวนเซรามิคโค๊ตติ้ง เป็นฉนวนป้องความร้อนเข้าอาคาร โดยการทำงานจาก ทีมงาน หจก พิมายะเอ็นจิเนียริ่ง
ปรึกษาก่อนตัดสินใจ
ทีมงานพ่นสีหลังคากันร้อนบนหลังคาที่มีประสบการณ์
งานคุณภาพ บริการระบบมืออาชีพ
สำรวจพื้นหลังคาเช็คตรวจสภาพหลังคา ด้วยวิศวกร
สำรวจพื้นที่หน้างานจริงฟรี  ปรึกษาสอบถาม
หจก พิมายะเอ็นจิเนียริ่ง 
โทร สายตรง 090-1163199
ไลน์ ID. pimaya1

 2/15-2/16 หมู่3 ตำบลลำไทร อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150

 โทร 02-1062242

 

    

E.mail:pimayaemg@hotmail.com 

 

 

 
 

  
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Advertising Zone    Close
 
Online:  2
Visits:  198,660
Today:  25
PageView/Month:  710

ยังไม่ได้ลงทะเบียน

เว็บไซต์นี้ยังไม่ได้ลงทะเบียนยืนยันการเป็นเจ้าของเว็บไซต์กับ Siam2Web.com